18 mẫu hàng rào mới nhất 2020

Hàng rào không chỉ đóng vai trò là bảo vệ ngôi nhà của bạn, nó còn làm ngôi nhà trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn nữa. Trước khi lựa chọn mẫu hàng rào cho gia đình mình thì bạn cần xem xét hai yếu tố là tính thẩm mĩ và mức độ đảm bảo an toàn của nó. Sau đây Đức Lưu Quang xin giới thiệu đến  bạn 18 mẫu hàng rào mới nhất hiện nay.

1. Hàng rào gỗ trượt hiện đại

Hàng rào đơn này sử dụng thanh ngang thay vì thanh dọc. Một không gian nhỏ phân chia hàng rào và lối vào. Một cách hoàn hảo để ngăn cách giữa sân trước và sân sau.

2. Hàng rào gỗ dọc

Hàng rào gỗ dày tạo ra một hàng cột mốc cho ngôi nhà hiện đại này. Cây cỏ ở phía dưới làm cho mỗi cây gỗ trông giống như một thân cây dày.

3. Hàng rào an ninh kiểu dệt

Hàng rào sân này cung cấp một cái nhìn độc đáo bằng những tấm gỗ sắp xếp theo kiểu dệt làm chúng trông trông mượt mà hơn, không gai góc, nhưng vẫn đảm bảo an ninh và tính riêng tư, kín đáo.

4. Hàng rào gỗ cổ điển

Hàng rào gỗ này có lưới mắt cáo thanh lịch trên cùng làm tăng thêm vẻ đẹp và sự vững chắc. Cửa hàng rào có phong cách cổ điển làm tăng thêm nét đặc trưng cho một ngôi nhà hiện đại.

5. Hàng rào bằng tre

Hàng rào này kết hợp cọc tre với gỗ. Cây tre tạo ra một cái nhìn tươi mới cho  sân. Cùng với đá cuội, cây, gạch đá và băng ghế tạo ra một nơituyệt vời để thư giãn.

6. Hàng rào kim loại khác

Hàng rào bê tông này được gắn thêm các tấm kim loại khắc. Nó cung cấp nhiều ô trống để có thể nhìn xuyên qua mà không bị mất đi tính an ninh.

7. Gỗ và đá

Hàng rào gỗ và đá này thêm một tính năng độc đáo cho kiểu sân thông thường. Sự kết hợp của các vật liệu khác nhau tạo ra sự mới lạ cho hàng rào mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để có được.

8. Hàng rào thực vật

Làm cho ngôi nhà của bạn trông xanh hơn với hàng rào thực vật. Các cây xanh bao phủ tất cả các hàng rào, với cửa lưới thép cho cổng vào. Hoàn hảo để bao bọc một nơi ở thư giãn.

9. Hàng rào vườn thẳng đứng

Xu hướng vườn thẳng đứng tận dụng không gian hẹp để tạo ra hàng rào xanh tự nhiên. Hàng rào này kết hợp các tấm trang trí và cây dương xỉ dày để tạo ra một thiết kế độc đáo.

10. Hàng rào thủy tinh

Các tấm kính mờ làm tăng thêm vẻ ấn tượng trong một hàng rào thông thường. Những tấm kính này được gắn vào khung gỗ tối màu để đảm bảo an toàn hơn.

11. Hàng rào thanh ngang 

Hàng rào trắng này kết hợp các thanh ngang và bê tông với nhau. Màu trắng tối giản thích hợp cho một ngôi nhà hiện đại.

12. Hàng rào gỗ ngang

Hàng rào gỗ này sử dụng pallet ngang để tạo sự riêng tư. Các khe nhỏ tạo ra sự thông thoáng. 

13. Hàng rào sắt màu đen

Hàng rào sắt màu đen tạo ra một cái nhìn kịch tính, đầy tâm trạng làm cho ngôi nhà. Hàng rào đen này có thể trông đáng sợ, nhưng có một sự thanh lịch nhất định trong đó.

14. Hàng rào lưới 

Lưới hàng rào / lưới mắt cáo là hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà có vườn hoặc sân.

15. Thanh sắt thẳng đứng

Thanh sắt dọc tuyệt vời này tạo ra một hàng rào nhỏ. Hàng rào này được làm để bảo vệ một khu vườn nhỏ ở sân trước. Nó không cung cấp sự riêng tư nhưng chắc chắn và cứng cáp.

16. Hàng rào vườn hoa

Hàng rào vườn Vertiscape này có các nhà máy nhỏ được sắp xếp theo thiết kế hình học. Các cây có màu xanh hơi khác nhau, tạo thành một mô hình độc đáo.

17. Hàng rào thép cắt laser hiện đại

Các tấm thép có các lỗ mỏng nằm rải rác trong các hàng ngẫu nhiên. Tạo ra sự riêng tư, an toàn nhưng vẫn chứa một cái nhìn thoáng đãng.

18. Hàng rào gỗ xếp chồng lên nhau

Ngoài những mẫu hàng rào trên thì Đức Lưu Quang còn nhiều mẫu độc đáo khác nữa và hơn hết Đức Lưu Quang có thể thiết kế riêng cho gia đình bạn mẫu hàng rào phù hợp nhất với căn nhà của bạn. Đừng chần chừ nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé. Hi vọng bài viết trên đây đã cung cấp kiến thức mà các bạn đang tìm kiếm. Đức Lưu Quang chúc bạn luôn vui vẻ.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang đã khẳng định được năng lực thi công và là công ty có thương hiệu uy tín.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Buôn bán vật liệu xây dựng

+Thiết Kế và Xây dựng công trình dân dụng
----------------------------------------------------------
Mọi nhu cầu thiết kế & xây dựng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 75/18/16 Phù Đổng - P.Phù Đổng - Pleiku- Gia Lai

Số điện thoại: 02693.861.677 - 0961.44.00.86

Fanpage: Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Gia Lai

Email: yoohomevn@gmail.com

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn xây nhà trọn gói giá rẻ hiệu quả nhất

img

Tin mới nhất

Zalo