4 cách “hack” không gian sống của bạn

Bạn có cảm thấy chật chội khi sống trong ngôi nhà nhỏ của mình? Dưới đây là bốn cách để tận dụng không gian trong nhà của bạn và làm cho ngôi nhà rộng hơn!   

Một trong những điều mà bất cứ ai cũng muốn là làm ngôi nhà của mình lớn hơn, ngay cả khi đó chỉ là cảm giác. Và tất nhiên, luôn có những phương pháp thực sự làm cho không gian rộng hơn mà không phải thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào, chúng cũng có thể đặc biệt hữu ích để thử. Đức Lưu Quang sẽ giới thiệu cho bạn ngay thôi.

1. Lắp đặt thêm sàn nhà

Trên một con đường rất giống với hiên nhà sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để mở rộng không gian sống trong nhà của bạn một cách chính thức, thay vì chỉ bằng cảm giác. Với loại sàn phù hợp, bạn có thể có thêm một nơi mở rộng ra bên ngoài nhà để ngồi và tận hưởng. Việc đặt thêm một số sàn không mất nhiều thời gian, dễ thực hiện và cũng không tốn kém.

  1. 2. Chuyển đổi gác mái

Nếu bạn có một gác mái, rất có thể nó hiện không được sử dụng cho bất cứ thứ gì ngoại trừ để lưu trữ đồ đạc. Tuy nhiên, để chuyển đổi căn gác mái thành phòng ngủ thực sự là một trong những chuyển đổi phổ biến nhất mà mọi người thường làm trong nhà của họ và đó cũng thực sự là một cách tuyệt vời để thêm không gian cho ngôi nhà. Điều này thực sự sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho không gian bạn có, việc chuyển đổi căn gác mái là cách hoàn toàn phù hợp.

Nếu bạn quyết định làm điều này, bạn cần dành một khoảng thời gian kha khá để lên kế hoạch trước, vì nếu bạn không có sự chuẩn bị nghĩa là bạn sẽ kết thúc với một không gian mà bạn không thực sự thích, hoặc nó không thực hiện tốt vai vai trò của nó như ý định ban đầu của bạn. 

  1. 3. Chọn nội thất thông minh

Bạn càng thông minh với lựa chọn đồ nội thất của mình, bạn càng có khả năng tiết kiệm không gian trong nhà, vì vậy hãy làm cho ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn bằng cách tìm đồ nội thất đa năng, tích hợp nhiều khả năng lưu trữ, ngày nay bạn thực sự có thể dễ dàng mua chúng vì đồ nội thất thông minh đang rất phổ biến.

Đây có thể là một chiếc giường mở ra để lộ nhiều không gian bên dưới , hoặc giá sách có các lỗ hình khối bí mật để bạn sử dụng. Trong cả hai sự lựa chọn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đang chọn đồ nội thất thực sự cho phép bạn tiết kiệm càng nhiều không gian càng tốt. Tìm kiếm các lựa chọn nội thất thông minh hơn là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng không gian sống của nhà bạn được sử dụng hiệu quả nhất.

4. Thêm chức năng cho phòng

Nếu bạn đang ở trong một ngôi nhà tương đối nhỏ và bạn đang hy vọng làm cho nó cảm thấy lớn hơn, đây là một thử thách thực sự. Tuy nhiên, một trong những cách tốt nhất để giải quyết khó khăn này chỉ đơn giản là thêm chức năng cho căn phòng.

Nó có thể có nghĩa là sử dụng nhà bếp chung với phòng ăn, hoặc sử dụng các phòng phụ tùng, chứa đồ thành một văn phòng. Trong mọi trường hợp, nó đáng để sáng tạo và suy nghĩ kỹ lưỡng để ra quyết định.

Với 4 cách “hack” không gian sống mà Đức Lưu Quang chia sẻ ở trên, hi vọng bạn sẽ chọn cho mình cách thích hợp nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy gọi ngay cho Đức Lưu Quang để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế các loại công trình kiến trúc với nhiều quy mô khác nhau. Đội ngũ dày dạn kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho bạn. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang đã khẳng định được năng lực thi công và là công ty có thương hiệu uy tín.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang là đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công xây lắp và cung cấp dịch vụ xây dựng, buôn bán vật liệu xây dựng. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, có lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị thi công đầy đủ, hiện đại, năng lực tài chính lành mạnh. Đủ khả năng thi công và hoàn thành đúng tiến độ các dự án có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Chắc chắn đây sẽ là một công ty có uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực thi công xây lắp và cung cấp dịch vụ xây dựng dành cho bạn.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Buôn bán vật liệu xây dựng

+Thiết Kế và Xây dựng công trình dân dụng
----------------------------------------------------------
Mọi nhu cầu thiết kế & xây dựng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 75/18/16 Phù Đổng - P.Phù Đổng - Pleiku- Gia Lai

Số điện thoại: 02693.861.677 - 0961.44.00.86

Email: yoohomevn@gmail.com

Fanpage: Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Gia Lai

Xem thêm: 7 cách mang lại sự quyến rũ cho ngoại thất nhà bạn

img

Tin mới nhất

Zalo