Bạn sẽ hối hận nếu như không biết điều này trước khi mua nhà

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới nói riêng và tất cả mọi người nói chung thì ai cũng có nhu cầu sở hữu riêng cho mình một căn nhà dù nhỏ hay to chứ không muốn ở tạm bợ trong nhà trọ hoặc là sống chung với nhiều người (chẳng hạn như là mẹ chồng phải không các chị em? Có nhiều giải pháp cho vấn đề này, người ta có thể chọn mua nhà chung cư, mua đất rồi xây nhà hoặc mua nhà xây sẵn. Thế nhưng nếu bạn là người lần đầu đưa ra quyết định như thế này và chưa từng có kinh nghiệm ở bất kì lĩnh vực nào trong số lựa chọn mà Đức Lưu Quang đã đưa ra thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định nhé!

Bạn sẽ hối hận nếu như không biết điều này trước khi mua nhà

Lựa chọn thì không thiếu nhưng bạn chỉ được đưa ra một và nếu quyết định sai thì lựa chọn lại sẽ gây nhiều khó khăn phải không nào? Lựa chọn của bạn cần phải phù hợp với sở thích, nhu cầu, kinh tế không những của bạn mà của vợ/chồng bạn nữa. Các bạn phải có dự định trong tương lai, những đứa con bạn sẽ cần chi phí bao nhiêu, cần những phòng nào và bạn muốn cho con mình không gian trưởng thành như thế nào. Từ đó mới đưa ra quyết định phù hợp được. Ngoài ra nó còn phải tiện lợi để đến chỗ làm nữa.

Nếu bạn định lựa chọn mua nhà chung cư, điều  này không hẳn là xấu tuy nhiên nó cũng tồn tại những bất cập khó gỡ bỏ mà có thể làm cho bạn phải suy nghĩ lại đấy. Với kiểu nhà chung cư thì bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ, chế độ tiện ích, các vấn đề an ninh được giải quyết bởi có bảo vệ và hệ thống an ninh tương đối ổn định. Nhưng kiểu nhà như thế này bạn sẽ bị quản lí do đó không thể tự mình nới ra, thêm bớt các khu vực của căn nhà cho thoải mái hơn. Dễ bị ảnh hưởng do hỏng hóc điện nước vì đây là cả một hệ thống cho nên nếu một hộ bị trục trặc về điện nuớc sẽ ảnh hưởng tới các hộ khác. Hơn thế nữa, nguy cơ cháy nổ hỏa hoạn cao, gần đây đã không ít vụ cháy chung cư xảy ra do tình hình chung cư xuống cấp, chập mạch. Khi cháy nổ xảy ra, những ai sống ở tầng cao sẽ khó chạy thoát hơn.

Bạn sẽ hối hận nếu như không biết điều này trước khi mua nhà

Nếu bạn chọn mua nhà xây sẵn thì sẽ giảm bớt những rủi ro khi mua nhà chung cư tuy nhiên kiến trúc lại không phù hợp với sở thích của bạn.  Bạn có thể sửa chữa lại nhưng chi phí cũng khá đắt đỏ, thay vì vậy hãy chọn mua đất để xây nhà. Mặc dù phương án này sẽ đắt đỏ hơn so với hai phương án ở trên nhưng nó sẽ đem lại cho bạn không gian khiến bạn hài lòng. Bạn muốn bao nhiêu phòng thì có thể xây bấy nhiêu, muốn các bộ phận đặt ở đâu thì chúng sẽ  được đặt ở đó. Không dễ bị cháy nổ như là ở chung cư. Nếu kinh phí hiện tại chưa đủ bạn có thể ở tạm thời ở trọ hoặc chung cư sau đó hãy chọn cho mình một mảnh đất vừa ý để xây nhà nhé. Đức Lưu Quang tin chắc rằng đây là giải pháp hoàn hảo mà ai cũng hướng đến - tự xây nhà theo ý thích của mình. 

Bạn sẽ hối hận nếu như không biết điều này trước khi mua nhà

Nếu bạn đang định xây dựng nhà, hãy gọi điện ngay cho Đức Lưu Quang, chúng tôi là công ty chuyên tư vấn, thiết kế nhà cửa nhiều cấp độ, phù hợp với yêu cầu của bạn, đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng. Hãy nhanh tay để được hưởng dịch vụ tư vấn miễn phí bạn nhé!

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang đã khẳng định được năng lực thi công và là công ty có thương hiệu uy tín.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Buôn bán vật liệu xây dựng

+Thiết Kế và Xây dựng công trình dân dụng
----------------------------------------------------------
Mọi nhu cầu thiết kế & xây dựng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 75/18/16 Phù Đổng - P.Phù Đổng - Pleiku- Gia Lai

Số điện thoại: 02693.861.677 - 0961.44.00.86

Fanpage: Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Gia Lai

Email: yoohomevn@gmail.com

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn xây nhà trọn gói giá rẻ hiệu quả nhất

img

Tin mới nhất

Zalo