Bí quyết lựa chọn xây nhà trọn gói giá rẻ hiệu quả nhất

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao do đó với mong muốn sở hữu một căn nhà hoàn hảo luôn là ước mơ lớn nhất đối với tất cả mọi người. Bên cạnh việc phải lo lắng chuẩn bị chi phí để xây dựng nhà ở thì việc lên kế hoạch, thiết kế căn nhà, xin giấy phép, giám sát công trình… thì không phải ai cũng đủ kiến thức, thời gian và kinh nghiệm để có thể tự tay thực hiện mọi quy trình trong việc xây tổ ấm.

Bí quyết lựa chọn xây nhà trọn gói giá rẻ hiệu quả nhất

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang luôn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng xu thế hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi được hình thành và phát triển để trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực xây nhà trọn gói giá rẻ, sửa chữa nhà trọn gói. 

Không những thế, các dịch vụ phụ trợ như dịch vụ tư vấn về các thủ tục xây nhà, cũng như hỗ trợ về pháp lý trong khâu xin giấy phép xây nhà, hoàn công… Xây nhà trọn gói hay còn được hiểu là các vấn đề về tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng (nhân công và vật tư), trang trí nội thất, hoàn công… toàn bộ sẽ do chủ thầu đảm trách, chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” vào nhà để ở sau khi công trình được hoàn thành bàn giao.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang là đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công xây lắp và cung cấp dịch vụ xây dựng, buôn bán vật liệu xây dựng. 

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, có lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị thi công đầy đủ, hiện đại, năng lực tài chính lành mạnh. Đủ khả năng thi công và hoàn thành đúng tiến độ các dự án có vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Bí quyết lựa chọn xây nhà trọn gói giá rẻ hiệu quả nhất

Với trên nhiều kỹ sư chuyên ngành và nhiều cử nhân có kinh  nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, trên 50 công nhân lành nghề. Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang xác định trở thành một đối tác tiềm năng đối với các Nhà thầu nước ngoài và các Chủ đầu tư trong nước. Là một công ty có uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực thi công xây lắp và cung cấp dịch vụ xây dựng.

Quy trình trong gói thầu xây nhà trọn gói giá rẻ:

1. Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên lạc và làm việc trực tiếp với gia đình.

2. Kiểm tra và khảo sát hiện trạng, tư vấn cho khách hàng xây nhà phù hợp với chi phí

3. Phác thảo bản vẽ xin giấy phép xây dựng

4. Tiếp nhận công trình tiến hành thi công xây dựng

5. Thực hiện quy trình thi công xây dựng dựa theo bản vẽ

6. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ vệ sinh công trình sạch sẽ

7. Bàn giao chìa khóa cho khách hàng

Bí quyết lựa chọn xây nhà trọn gói giá rẻ hiệu quả nhất

Tất cả các quá trình trong việc xây nhà trọn gói chúng tôi đều làm việc trước với khách hàng, thỏa thuận lấy ý kiến và đảm bảo sự hài lòng cũng như chấp thuận của khách hàng.

Sau khi bàn giao công trình, chúng tôi sẽ có thợ điều chỉnh cũng như phục vụ quý khách hàng hoàn tất các công đoạn phụ sau xây dựng.

Hãy đến với Xây nhà trọn gói giá rẻ, để được phục vụ tốt hơn, giá cả hợp lý hơn.

Dù ngành xây dựng đang trải qua những thời kỳ khó khăn song với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty. Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang đã khẳng định được năng lực thi công và là công ty có thương hiệu uy tín.

Bí quyết lựa chọn xây nhà trọn gói giá rẻ hiệu quả nhất

Lĩnh vực hoạt động:

+ Buôn bán vật liệu xây dựng

+Thiết Kế và Xây dựng công trình dân dụng

----------------------------------------

Mọi nhu cầu thiết kế & xây dựng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 75/18/16 Phù Đổng - P.Phù Đổng - Pleiku- Gia Lai

Số điện thoại: 02693.861.677 - 0961.44.00.86

Email: yoohomevn@gmail.com

Fanpage: Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Gia Lai

Xem thêm: Cùng Đức Lưu Quang "Xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay"

img

Tin mới nhất

Zalo