Cập nhật đơn giá xây nhà nhanh chóng, hiệu quả nhất

Đơn giá xây nhà – Đơn giá xây dựng nhà năm 2019, với nhiều thay đổi trong thị trường về vật liệu xây dựng và giá nhân công đã khiến cho giá thành xây dựng nhà cũng như phần hoàn thiện có một vài thay đổi ở các công trình phụ. Ở bài viết này, Đức Lưu Quang sẽ cập nhập một cách chính xác và chi tiết đơn giá xây nhà hiện hành được sử dụng cho 2019 để khách hàng có nền tảng hoạch định chi phí xây dựng nhà chính xác và khoa học nhất nhé! 

Cập nhật đơn giá xây nhà nhanh chóng, hiệu quả nhất

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá

Để có được đơn giá tốt nhất thì bạn cần đảm bảo những điều kiện thi công và yêu cầu riêng. Một số lý do phát sinh sẽ khiến đơn giá của bạn cao hơn so với mức sàn là khi điều kiện thi công khó khăn, nhà xây phức tạp hay vật liệu xây dựng chất lượng cao.

1. Điều kiện thi công

Điều kiện thi công là nói đến những yếu tố làm ảnh hưởng đến việc thi công xuất phát từ vị trí đất và đặc điểm của mảnh đất xây dựng như đường xá đi lại khó khăn, nhà bạn nằm trong hẻm nhỏ mà xe tải không thể vào thì việc vận chuyển vật tư hay xà bằng sẽ vô cùng khó khăn. Hay diện tích quá nhỏ không có chỗ để tập kết vật tư. Hay nếu nhà bạn ở mặt tiền mà khu vực đó có sự quản lý khắt khe về phương tiện di chuyển như quận 3, quận 1,.. thì cũng được xét vào diện điều kiện thi công không đảm bảo. Trong những trường hợp này thì đơn giá sẽ có thêm phần phụ thu tùy thuộc và mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Cập nhật đơn giá xây nhà nhanh chóng, hiệu quả nhất

2. Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế có tầm ảnh hưởng đến việc xây dựng, thể hiện cụ thể trong mức độ phức tạp thi công. Khi công trình có sự phức tạp đặc biệt là trong những phong cách cổ điển và tân cổ điển không chỉ đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm mà còn đòi hỏi đội ngũ thi công có tay nghề cao, thời gian thi công cũng dài hơn vì thế mà đơn giá cũng có sự thay đổi.

3. Loại hình nhà ở xây dựng

Với loại hình nhà phố thông dụng thì việc xây dựng với công tác hoàn thiện một mặt tiền thì chi phí có phần dễ chịu hơn so với những căn nhà tọa lạc hai mặt tiền hay nhà mái thái, nhà biệt thự phải hoàn thiện 4 mặt của căn nhà để tạo được thẩm mỹ tối ưu. Vì thế mà loại hình nhà ở mà bạn xây dựng cũng là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng.

Cập nhật đơn giá xây nhà nhanh chóng, hiệu quả nhất

Tùy thuộc vào sở thích, mong muốn của khách hàng vì thế Đức Lưu Quang luôn đặt sự lựa chọn của khách hàng lên hàng đầu, đặc biệt là về lựa chọn vật tư, thiết bị phục vụ cho xây dựng. Là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp nhất trong chi phí xây dựng, vật tư càng chất lượng đơn giá càng cao, còn nếu bạn muốn giảm chi phí hơn thì có thể điều chỉnh giảm chất lượng vật tư. Tuy nhiên việc tiết giảm về chất lượng sẽ được kỹ sư tư vấn kỹ càng, để đảm bảo được chất lượng của toàn công trình.

Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về vấn đề xây nhà ở cũng như đơn giá xây nhà hoàn hảo nhất nhé!

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang đã khẳng định được năng lực thi công và là công ty có thương hiệu uy tín.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Buôn bán vật liệu xây dựng

+Thiết Kế và Xây dựng công trình dân dụng
----------------------------------------------------------
Mọi nhu cầu thiết kế & xây dựng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 75/18/16 Phù Đổng - P.Phù Đổng - Pleiku- Gia Lai

Số điện thoại: 02693.861.677 - 0961.44.00.86

Email: yoohomevn@gmail.com

Fanpage: Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Gia Lai

Xem thêm: Tham khảo chi phí xây nhà cấp 4 tiết kiệm nhất

img

Tin mới nhất

Zalo