Cùng Đức Lưu Quang tân trang phòng ngủ đón năm mới 2020

Phòng ngủ là nơi thoải mái nhất trong nhà vì đây là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động nghỉ ngơi. Nếu phải thư giãn trong một phòng ngủ tồi tàn hoặc không hấp dẫn thì sẽ giảm hiệu quả nghỉ ngơi. Chính vì vậy, sự tân trang và tổ chức thích hợp là rất cần thiết để làm cho căn phòng trở nên hấp dẫn, thoải mái mỗi khi chúng ta nghỉ ngơi ở đó. Đức Lưu Quang sẽ giúp bạn tân trang lại phòng ngủ để vừa có thể nghỉ ngơi thoải mái vừa đem lại sự mới mẻ đón năm mới 2020.

Thử áp dụng một phong cách trang trí phòng ngủ đơn giản là một trong những cách tốt nhất để tân trang phòng ngủ. Cho dù bạn đang tìm cách thay đổi toàn bộ không gian hay chỉ đơn giản là bạn muốn thực hiện sửa sang một chút. Có rất nhiều cách thú vị để sửa sang lại một phòng ngủ. Trong thực tế, bạn có thể làm điều này ngay cả khi không loại bỏ bất kỳ đồ vật nào hoặc lắp đặt các cửa sổ mới. 

Đối với những người muốn làm cho phòng ngủ của họ đẹp hơn, việc áp dụng một phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại thực sự không phải là một ý tưởng tồi. 

  1. 1. Lập kế hoạch sửa chữa phòng

Điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là lập kế hoạch khi nói đến việc tu sửa phòng ngủ. Thông thường, bạn sẽ muốn biết những gì thích hợp cho căn phòng của bạn. Bạn sẽ cần xem xét những nhu cầu thay đổi trong phòng như nội thất, ánh sáng, màu sắc, v.v ... Hãy nhớ rằng bạn đang muốn tạo lại một phòng ngủ hiện đại. Vì vậy, điều quan trọng là bạn hiểu phong cách bạn muốn kết hợp. 

Đảm bảo chọn các thành phần trong phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của bạn theo mọi cách có thể. Ngoài giấc ngủ, bạn sẽ cần tính đến các mục đích sử dụng khác, đặc biệt nếu có những thứ khác bạn sẽ sử dụng cho phòng ngủ. 

  1. 2. Loại bỏ những thứ không cần thiết

Thay đổi có nghĩa là thoát khỏi mọi ảnh hưởng của những thứ trước đó. Đây là chính xác những gì bạn cần làm. Bạn cần loại bỏ những thứ lộn xộn trong căn phòng trước khi thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào. 

Dọn dẹp đơn giản sẽ là một điều nên làm ngay cả khi bạn không tu sửa. Vì phòng ngủ đóng vai trò là tủ quần áo của bạn. Bạn sẽ cần phải loại bỏ bất cứ thứ gì làm căn phòng chật chội và khiến bạn cảm thấy khó chịu.

  1. 3. Chọn sơn đúng

Một trong những phương tiện nhanh nhất và có lẽ là rẻ nhất để thay đổi phòng ngủ là sơn lại. Khi nói đến việc tạo ra một phòng ngủ hiện đại, bạn cần phải rất cẩn thận về loại sơn bạn chọn. Bạn sẽ cần phải xem xét phong cách trang trí của bạn trước khi chọn một màu phù hợp. 

Điều cần thiết cho các chủ nhà muốn làm lại một phòng ngủ hiện đại để đảm bảo rằng họ tìm thấy một màu sắc không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn tăng cường sự tuyệt vời của căn phòng. Không cần phải lo lắng về việc lựa chọn màu sắc phòng ngủ phù hợp vì có rất nhiều nơi để tham khảo. Thực tế, bạn luôn có thể sơn lại căn phòng nhiều lần nếu bạn cảm thấy rằng một số màu không hợp.

  1. 4. Xem xét rèm cửa sổ

Khi nói đến việc tu sửa một phòng ngủ hiện đại, một trong những tính năng quan trọng nhất là tấm che cửa sổ. Chúng như quần áo cho căn phòng và do đó bạn phải tìm ra bộ đồ hợp lí cho căn phòng. Rèm cửa sổ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc làm nổi bật vẻ đẹp của một không gian. 

Ngoài giường, hầu hết người ta thường nhìn lên cả căn phòng để đánh giá tính thẩm mỹ của không gian. Một căn phòng có rèm tồi tàn rất có thể sẽ kém hấp dẫn trong mắt người khác. Để kết thúc điều này, chủ nhà cần phải dành thời gian để quyết định loại rèm họ cần trước khi xem xét bất cứ điều gì khác. 

  1. 5. Tìm đồ đạc phù hợp

Hầu hết mọi người xem xét làm lại phòng ngủ của họ chỉ đơn giản vì họ muốn lắp đặt đồ nội thất mới. Khi nói đến việc tu sửa một phòng ngủ hiện đại, hiếm khi có dự án nào không ảnh hưởng đến đồ nội thất trong phòng. Đôi khi, bạn thậm chí không cần phải đại tu hoàn toàn mọi đồ nội thất trong phòng để khiến nó trông hấp dẫn hoặc lôi cuốn. 

Như một vấn đề thực tế, có một số cách khác để thay đổi phong cách của căn phòng mà không cần thay thế đồ nội thất. Một lớp sơn hoặc vecni mới có thể thay đổi đáng kể diện mạo của căn phòng khi được thực hiện trên đầu giường hoặc tủ quần áo. Một công việc sửa chữa vết xước đơn giản hoặc đánh bóng là đủ tốt để thay đổi diện mạo của đồ nội thất bằng gỗ. 

Cho dù bạn cần một tấm rèm dài hay ngắn, rộng hay mỏng, tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Đó là một vấn đề của sự lựa chọn. Trong khi một số người có thể cần rèm cửa lớn để chặn ánh sáng buổi sáng sớm, thì có những người thích sử dụng rèm cửa nhỏ để cho phép ánh sáng mặt trời tự do chảy vào phòng ngủ. Màu sắc và họa tiết của tấm rèm bạn chọn cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm đẹp căn phòng. 

Đức Lưu Quang chúc bạn mau chóng tân trang thành công phòng ngủ của mình để đón năm mới 2020 nhé.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang đã khẳng định được năng lực thi công và là công ty có thương hiệu uy tín.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang là đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công xây lắp và cung cấp dịch vụ xây dựng, buôn bán vật liệu xây dựng. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, có lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị thi công đầy đủ, hiện đại, năng lực tài chính lành mạnh. Đủ khả năng thi công và hoàn thành đúng tiến độ các dự án có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Chắc chắn đây sẽ là một công ty có uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực thi công xây lắp và cung cấp dịch vụ xây dựng dành cho bạn.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Buôn bán vật liệu xây dựng

+Thiết Kế và Xây dựng công trình dân dụng
----------------------------------------------------------
Mọi nhu cầu thiết kế & xây dựng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 75/18/16 Phù Đổng - P.Phù Đổng - Pleiku- Gia Lai

Số điện thoại: 02693.861.677 - 0961.44.00.86

Email: yoohomevn@gmail.com

Fanpage: Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Gia Lai

Xem thêm: 7 cách mang lại sự quyến rũ cho ngoại thất nhà bạn

img

Tin mới nhất

Zalo