Đức Lưu Quang - Chi phí xây nhà giá rẻ, hợp lý

Việc tìm kiếm thông tin về chi phí xây nhà không những đảm bảo rằng bạn sẽ có căn nhà như ý mà còn tránh hiện tượng phát sinh những chi phí không cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng chi phí xây nhà có thể chênh lệch tuỳ thuộc vào nhà thầu, vị trí địa lý và giá lao động tại địa phương,... Không những thế, hiện tượng khan hiếm nguyên vật liệu cũng có thể đẩy giá thành lên rất cao, đặc biệt là khi nhà bạn sử dụng vật liệu hoàn toàn bằng gỗ. Đừng để những lo lắng của bạn làm cản trở đi những mong muốn của gia đình mà hãy cùng Đức Lưu Quang thực hiện tìm hiểu từng bước về dịch vụ này nhé!

Đức Lưu Quang - Chi phí xây nhà giá rẻ, hợp lý

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để tính giá thành xây nhà chính là diện tích thi công. Hãy thử tưởng tượng, bạn muốn xây bao nhiêu tầng lầu thì giá cả sẽ được đôn lên bấy nhiêu – đó là điều đương nhiên. Tuy nhiên, ngộ nhỡ bạn muốn xây thêm các khu vực phụ như sân thượng hay hiên nhà thì chắc chắn là bạn sẽ không chấp nhận chi trả với mức giá tương tự phải không nào.

Theo đó, chi phí xây nhà sẽ được dựa trên mét vuông để tính toán. Phương pháp này đang rất được ưa chuộng vì nó khá đơn giản mà lại nhanh chóng. Lưu ý là bạn phải tính phần diện tích của tất cả phòng ốc trong nhà, bao gồm các tầng lầu (nếu có) và thậm chí là mái hiên, sân thượng theo phần trăm diện tích đã nêu ở trên.

Đức Lưu Quang - Chi phí xây nhà giá rẻ, hợp lý

Chắc hẳn ai cũng biết phần móng là một bộ phận tối quan trọng của căn nhà vì nó chịu toàn bộ tải trọng của kiến trúc bên trên. Do đó, việc tính toán chi phí cũng sẽ phức tạp hơn. Nếu phần móng của bạn làm đơn giản như móng băng một thì công thức tính có thể được tham khảo như sau: Ta lấy 50% x diện tích tầng một x đơn giá phần thô. Tuy nhiên, đối với móng cọc thì ta còn phải chịu ảnh hưởng của số lượng và chiều dài cọc, chưa kể đến chi phí cho nhân công ép cọc nếu bạn sử dụng móng cọc ép tải.

Đức Lưu Quang - Chi phí xây nhà giá rẻ, hợp lý

Vì thế, nhanh tay liên hệ tới Đức Lưu Quang để được tư vấn và hỗ trợ trong việc cân nhắc và bàn bạc kỹ lưỡng với nhà thầu để đưa ra phương án thi công hợp lý nhất để có được nền tảng kiên cố, bền vững nhưng cũng phải phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân nhé.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang đã khẳng định được năng lực thi công và là công ty có thương hiệu uy tín.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Buôn bán vật liệu xây dựng

+Thiết Kế và Xây dựng công trình dân dụng
----------------------------------------------------------
Mọi nhu cầu thiết kế & xây dựng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 75/18/16 Phù Đổng - P.Phù Đổng - Pleiku- Gia Lai

Số điện thoại: 02693.861.677 - 0961.44.00.86

Email: yoohomevn@gmail.com

Fanpage: Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Gia Lai

Xem thêm: Tham khảo chi phí xây nhà cấp 4 tiết kiệm nhất

img

Tin mới nhất

Zalo