Những mẫu cầu thang siêu tiết kiệm cho không gian nhỏ 

Bạn đang sống trong một gác xép hoặc một ngôi nhà nhỏ? Tiết kiệm không gian với cầu thang nhỏ gọn, lưu trữ tích hợp, thang hẹp và nhiều tính năng khác sẽ được Đức Lưu Quang giới thiệu trong bài viết này. Tìm cách kết hợp hai hoặc nhiều chức năng để tận dụng tối đa không gian sẽ làm căn nhà rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều.

Nội thất đa chức năng là tốt nhất cho không gian nhỏ. Lấy tủ sách này làm ví dụ. Nó đóng vai trò như một cái thang và vì sự tương đồng trong thiết kế. Bạn chỉ cần tìm đúng nơi để đặt nó.

Một cách tuyệt vời để nhân đôi không gian của bạn trong một căn phòng là với một chiếc giường gác xép. Bên dưới, bạn có thể có một khu vực làm việc hoặc một khu vực ngồi ấm cúng. Dù bằng cách nào, bạn có thể cài đặt một chiếc thang nhỏ gọn trên tường và thậm chí có thể sử dụng nó như một cái  kệ.

Bạn nên ưu tiên những cầu thang đơn giản bởi vì nó không chiếm quá nhiều diện tích.

Tăng độ dốc của cầu thang là một ý tưởng tuyệt vời để tiết kiệm diện tích.

 

Cầu thang có thể xếp lại khi không sử dụng cũng là một ý tưởng sáng tạo.

Bạn có thể sử tận dụng không gian dưới bậc thang để đựng đồ.

Tiết kiệm không gian nhưng không thể thiếu tính thẩm mĩ.

Bạn thấy đấy, chỉ cần dành ra một chút thời gian  nghiên cứu thì vấn đề sẽ được giải quyết đúng không nào? Đây là những mẫu chung, tùy  theo phong cách ngôi nhà của mình bạn sẽ có những mẫu cầu thang riêng nếu liên hệ với chúng tôi. Đức Lưu Quang sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi nhé. Chúc các bạn thành công.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang đã khẳng định được năng lực thi công và là công ty có thương hiệu uy tín.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang là đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công xây lắp và cung cấp dịch vụ xây dựng, buôn bán vật liệu xây dựng. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, có lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị thi công đầy đủ, hiện đại, năng lực tài chính lành mạnh. Đủ khả năng thi công và hoàn thành đúng tiến độ các dự án có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Chắc chắn đây sẽ là một công ty có uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực thi công xây lắp và cung cấp dịch vụ xây dựng dành cho bạn.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Buôn bán vật liệu xây dựng

+Thiết Kế và Xây dựng công trình dân dụng
----------------------------------------------------------
Mọi nhu cầu thiết kế & xây dựng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 75/18/16 Phù Đổng - P.Phù Đổng - Pleiku- Gia Lai

Số điện thoại: 02693.861.677 - 0961.44.00.86

Email: yoohomevn@gmail.com

Fanpage: Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Gia Lai

Xem thêm: 7 cách mang lại sự quyến rũ cho ngoại thất nhà bạn

img

Tin mới nhất

Zalo