Tham khảo chi phí xây nhà cấp 4 tiết kiệm nhất

Nhà cấp 4 là một trong những loại hình kiến trúc phổ biến ở Việt Nam. Vì thế cách tính chi phí xây nhà cấp 4 khoảng bao nhiêu tiền hiện đang trở thành câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Bởi khi chúng ta dự trù được kinh phí, nhằm hạn chế những phát sinh thêm sẽ giúp gia chủ bước đầu kiểu soát được nguồn tiền tốt hơn. Và chính vì lí do đó, hôm nay Đức Lưu Quang sẽ chia sẻ tới cho các bạn Chi phí xây nhà cấp 4 tiết kiệm nhất nhé!

Tham khảo chi phí xây nhà cấp 4 tiết kiệm nhất

Để xây dựng được phần thô một căn nhà cấp 4, cần rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, giá thành xây dựng cũng sẽ bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố cơ bản như:

- Vị trí đất xây dựng là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất tới giá cả bao gồm: đất yếu hay mềm, mặt tiền hay hẻm, xây nhà cấp 4 có một mặt tiền hay hai mặt tiền,...

- Loại hình kiến trúc căn nhà: Hiện đại hay cổ điển, xây tạm thời hay kiên cố. Bởi một căn nhà được xây theo phong cách cổ điển sẽ tốn nhiều công sức và nguyên liệu để tạo đường nét hoa văn hơn so với một căn nhà hiện đại. Tương tự, một căn nhà xây kiên cố sẽ cần đầu tư vào phần móng, tường, nguyên vật liệu nhiều để tạo ra phần khung chắc chắn hơn là một căn nhà tạm.

- Thời điểm xây dựng: mùa khô hay mưa, nhân công tăng hay giảm. Vào mùa mưa, việc xây dựng bị gián đoạn, và quá trình xây dựng cũng khó khăn hơn, vì vậy giá thành sẽ có sự chênh lệch so với mùa khô.

- Giá vật liệu trên thị trường và vùng miền nơi bạn sống cũng sẽ ảnh hưởng tới giá xây dựng.

Tham khảo chi phí xây nhà cấp 4 tiết kiệm nhất

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của bạn tại thời điểm xây dựng, cũng như giá thành chung trên thị trường để có những báo giá về vật tư, nhân công khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nên tìm hiểu về bảng giá xây dựng nhà phần thô trước khi tiến hành xây dựng.

Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói khoảng bao nhiêu tiền?

- Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng nhà cấp 4 hiện nay được xây dựng theo nhiều kiểu cách riêng biệt, đa dạng,độc đáo với sự kết hợp của nhiều yếu tố từ đó dẫn đến chi phí xây dựng cũng không giống nhau.

- Những mẫu nhà cấp 4 phổ biến hiện nay như nhà cấp 4 mái thái, mái tôn hay nhà cấp 4 có gác lửng… với những ưu điểm, đặc trưng riêng vì thế khi xây dựng sẽ có sự dao động nhất định.

- Ngoài những chi phí thiết kế, chi phí thi công thì việc hoàn thiện nội thất cũng ảnh hưởng đến chi phí xây nhà cấp 4 rõ rệt. Đối với gia đình có tiềm lực kinh tế những chất sẽ yêu cầu cao về dòng nội thất, vật liệu xây dựng như gạch, thép, xi măng…. tốt nhất sẽ khác với gia đình ưu tiên những vật dụng tầm trung.

- Yếu tố phần móng nhà, địa chất và vị trí xây dựng nếu như phần đất yếu chi phí xây nhà cấp 4 sẽ cao hơn hoặc những địa thế yếu như đất ven sông, địa hình hiểm trở… hay diện tích đất, chi phí xây cổng, tường, lát sân cũng là những thứ cũng cần phải tính đến.

Chi phí xây nhà cấp 4 100m2

Chi phí xây nhà cấp 4 100m2 hay nói cách khác chi phí xây nhà cấp 4 5×20m hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc khá nhiều vào mục đích sử dụng, chủ nhà muốn xây dựng kiên cố hay chỉ tạm thời.

Cách tính chi phí xây dựng cũng như hoàn thiện cũng không giống nhau, do đó, để chuẩn bị chi phí chu đáo và chính xác trước khi xây dựng, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách tính để tham khảo dưới đây.

Tham khảo chi phí xây nhà cấp 4 tiết kiệm nhất

Cách tính diện tích xây dựng:

Trệt: tính 100% giá ( không bao gồm móng)

Lầu : tính 100% giá,có bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu

Mái: tính 30% nếu mái tôn; 50% nếu mái ngói hệ vì kèo và 70%-100% nếu mái ngói đổ bê tông.

+ Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói (nhà ở thường) hiện tại là từ 5,5 triệu * diện tích sàn

Lưu ý: Đây là đơn giá dành cho nhà ở thường phổ biến hiện nay mang tính tham khảo. Tùy thuộc vào công trình thực tế, diện tích xây dựng, vị trí địa lý, vật liệu hoàn thiện….. sẽ có những mức giá khác nhau hoặc mỗi công ty xây dựng nhà ở sẽ có những mức giá chênh lệch tùy vào mức độ uy tín, thương hiệu.

Thực tế sau khi có bản vẽ thiết kế chi tiết, khảo sát tổng thể mới tính tiền được giá thành cụ thể trên từng ngôi nhà nhất định.

Tham khảo chi phí xây nhà cấp 4 tiết kiệm nhất

Thường những phần thô sẽ có mức giá dao động gần bằng nhau, khác biệt nhất là phần hoàn thiện bởi vì tùy thuộc vào kinh phí của từng gia đình mà các công ty đưa ra những phương án thi công xây dựng nhà cấp 4 phù hợp.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang đã khẳng định được năng lực thi công và là công ty có thương hiệu uy tín.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Buôn bán vật liệu xây dựng

+Thiết Kế và Xây dựng công trình dân dụng
----------------------------------------------------------
Mọi nhu cầu thiết kế & xây dựng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 75/18/16 Phù Đổng - P.Phù Đổng - Pleiku- Gia Lai

Số điện thoại: 02693.861.677 - 0961.44.00.86

Email: yoohomevn@gmail.com

Fanpage: Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Gia Lai

Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói Đức Lưu Quang - Sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn

img

Tin mới nhất

Zalo