Vintage với những ý tưởng thiết kế phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất hiện đại đang thực sự bùng nổ gần đây. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các phong cách trước đây như vintage không còn được yêu thích. Trên thực tế, vẫn còn nhiều người sử dụng các thiết kế cổ điển trong nhà của họ. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc pha trộn và kết hợp những thiết kế nội thất cũ và mới đặc biệt là trong phòng khách thì hãy cùng Đức Lưu Quang khám phá trong bài viết dưới đây.

Bản thân thiết kế hiện đại thường khá đơn giản trong khi vintage có xu hướng làm nổi bật sự nhẹ nhàng.

Sử dụng màu sắc tươi sáng là rất cần thiết. Các đồ nội thất và sơn tường là sự lựa chọn tốt nhất để thêm sự liên kết giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

Sử dụng đồ gỗ trong thiết kế Vintage là ý tưởng chưa bao giờ lỗi thời. Từ nhiều thế kỷ trước cho đến nay, gỗ luôn đóng nhiều vai trò quan trọng để làm đẹp nội thất  trong nhà. Bên cạnh việc được sử dụng làm đồ nội thất, trang trí nhà cơ bản cũng có thể áp dụng loại vật liệu này.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những bức tường gạch, gỗ là một lựa chọn tốt cho dù chúng chỉ được sử dụng để trang trí. Chỉ cần kết hợp ý tưởng gỗ tối với một số màu sáng khác như trắng. Bằng cách này, bầu không khí có xu hướng trông cân bằng hơn và không đơn điệu.

Khi thiết kế nội thất đã có kiểu dáng hiện đại và tối giản, điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm cho nó trở nên cổ điển hơn. Chỉ cần thay đổi đồ nội thất và phụ kiện. Thêm một số loại đồ nội thất cổ điển thì xu hướng của căn phòng cũng sẽ được thay đổi theo. Sau đó, áp dụng gam màu nhạt cùng với màu vàng trên tường và một số thứ khác bao gồm cả thảm. Đơn giản, phòng khách của bạn có thể trở nên cổ điển hơn.

Phong cách hiện đại tối giản đến mức ngay cả các chi tiết như chạm khắc không còn được sử dụng.

Các chi tiết như đường cong và hoa văn làm cho nội thất nhà bạn trông cổ điển hơn.

Giống như trong hình trên, bạn có thể thấy các ứng dụng hoa văn vỏ đệm. Trong khi đó, một số vẻ cổ điển được nhìn thấy trên các phụ kiện như đèn bàn.

Các màu sắc nhạt, đơn giản đại diện cho sự sôi động của cổ điển. Nó thậm chí thực sự hài hòa khi kết hợp nhiều hơn một màu sắc và ý tưởng cùng một lúc. 

Thêm một số cây xanh trong nhà để làm mới bầu không khí. Bên cạnh đó, sơn tường màu trắng để cân bằng nội thất. Do đó, phòng khách sẽ không trông quá chật chội do ứng dụng đa màu sắc.

Những sự kết hợp độc đáo trên tạo ra sự mới mẻ cho căn phòng. Hai phong cách cổ điển và hiện đại đem đến cái nhìn đa chiều hơn. Bạn không cần phải cứng nhắc áp dụng duy nhất một phong cách. Đức Lưu Quang hi vọng bạn đã có ý tưởng để trang trí lại căn phòng yêu thích của mình sau khi đọc bài viết này. Chúc các bạn thành công!

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang đã khẳng định được năng lực thi công và là công ty có thương hiệu uy tín.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang là đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công xây lắp và cung cấp dịch vụ xây dựng, buôn bán vật liệu xây dựng. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, có lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị thi công đầy đủ, hiện đại, năng lực tài chính lành mạnh. Đủ khả năng thi công và hoàn thành đúng tiến độ các dự án có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Chắc chắn đây sẽ là một công ty có uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực thi công xây lắp và cung cấp dịch vụ xây dựng dành cho bạn.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Buôn bán vật liệu xây dựng

+Thiết Kế và Xây dựng công trình dân dụng
----------------------------------------------------------
Mọi nhu cầu thiết kế & xây dựng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 75/18/16 Phù Đổng - P.Phù Đổng - Pleiku- Gia Lai

Số điện thoại: 02693.861.677 - 0961.44.00.86

Email: yoohomevn@gmail.com

Fanpage: Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Gia Lai

Xem thêm: 7 cách mang lại sự quyến rũ cho ngoại thất nhà bạn

img

Tin mới nhất

Zalo